Chăm sóc người già người bệnh

Trong nhịp sống hiện nay, công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang ngày càng cuốn chúng ta vào vòng xoáy kiếm sống tất bật hơn. Chúng ta phải thường xuyên đi công tác, đi làm ăn xa nhà. Những quy chuẩn về đạo lý, nếp sống gia đình cũng thay đổi, chúng ta khó toàn vẹn công việc cơ quan cùng với chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ, ông bà tuổi về già. Điều này tất yếu dẫn đến Người cao tuổi sẽ thiếu đi sự chăm sóc chu đáo. Khi đó, họ dễ mặc cảm rằng mình bị bỏ rơi hoặc cảm thấy bị tổn thương…

Nhân viên chăm sóc: Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên chăm sóc người già và người bệnh giàu kinh nghiệm. Sức khỏe tốt, không bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng; không tiền án, tiền sự; hiểu tính cách, tâm lý của người lớn tuổi; trung thực, chăm chỉ, chu đáo, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc giao tiếp với người lớn tuổi. Dịch vụ Chăm sóc người già và người bệnh TSS sẽ thay quý khách chăm sóc, phụng dưỡng khi ông, bà, cha, mẹ của quý khách già yếu hoặc bệnh tật.

Hình thức phục vụ: Linh hoạt, có thể chăm sóc tại nhà hay tại bệnh viện, đội ngũ nhân viên của chúng tôi phân bố rộng khắp các quận và sẵn sàng có mặt phục vụ bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu.

Gói dịch vụ: Với nhiều gói dịch vụ đa dạng và giá cả linh hoạt, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, đầy ý nghĩa mà quý khách dành tặng cho những người thân yêu của mình.