Tư vấn online
Giúp việc nhà theo giờ

Trung tâm Dạy nghề & Dịch vụ Việc làm Thanh Niên Trường Sơn xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

Quý khách hàng thân mến, đi cùng sựu phát triển nhanh của nhịp sống hiện đại, sự chuyên hóa trong công việc ngày càng cao đòi hỏi sự đầu tư thời gian và công sức của mỗi cá nhân ngày càng nhiều. Bên cạnh đó nữ giới ngày nay đã và đang tham gia nhiều hơn vào công việc ngoài xã hội chính vì thế thời gian bạn dành cho gia đình nhỏ của mình ngày càng bị thu hẹp. Làm thế nào để cân bằng hài hòa giữa cuộc sống gia đình và công việc đang là vấn đề đặt ra đối với nhiều người .

Tự hào là một đơn vị doanh nghiệp nhà nước uy tín trực thuộc khối cơ quan Trung Ương Đoàn, với nhiệm vụ giải quyết nhu cầu việc làm của xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân; Trung tâm Dạy nghề và Dịch vụ Việc làm Thanh Niên Trường Sơn rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc gia đình “Giúp việc theo giờ” mà chúng tôi tin tưởng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu đang bức thiết của quý khách.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, “Giúp việc theo giờ” đang là nhu cầu mới của xã hội và sẽ là nghề “hot” trong tương lai gần khi mà cuộc sống công việc bận rộn đòi hỏi mọi người phải tìm giải pháp hỗ trợ cho cuộc sống gia đình mình nhiều hơn. Sở dĩ “Giúp việc theo giờ” được dự đoán sẽ nhận được sự quan tâm cao của xã hội là bởi vì tính ưu việt của nó. Cụ thể như sau:

+ Tính linh hoạt về thời gian: quý khách hàng hoàn toàn có thể chủ động chọn lựa ca giúp việc theo ý thích của mình dựa trên sự đa dạng của các gói thời gian phục vụ mà chúng tôi cung cấp. Không cần người giúp việc làm việc 24/24 trong nhà mình mà chỉ cần sự có mặt của người giúp việc theo từng thời điểm cụ thể trong ngày tùy theo điều kiện công việc và gia đình quý khách.

+ Tính tiết kiệm về chi phí: Tùy theo khối lượng công việc thực tế cần giải quyết, quý khách sẽ chọn ca có thời gian làm việc phù hợp nhất. Mỗi ca làm việc có những mức giá khác nhau để quý khách cân đối chi tiêu hợp lý. Trung tâm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những gói dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

+ Chất lượng dịch vụ: Đây là yếu tố cốt lõi mà chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao và hoàn thiện để ngày một phục vụ tốt hơn đến quý khách. Đội ngũ lao động của Trung tâm hầu hết đều có kinh nghiệm trong công việc trải qua các lớp huấn luyện cơ bản của Trung tâm trước khi bắt đầu công việc. Nội quy làm việc của Trung tâm được xây dựng đầy đủ, rõ ràng và phổ biến kỹ lưỡng đến từng nhân viên dịch vụ để đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và người lao động.Khách hàng được quyền đổi người lao động 3 lần nếu không vừa ý. Trung tâm thường xuyên kiểm tra nhân viên, tiếp nhận và xử lý ý kiến phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

+Yếu tố riêng tư: Quý khách mong muốn nhà cửa của mình luôn được chăm sóc chu đáo nhưng e ngại chuyện có người lạ ở hẳn trong nhà thì đây chính là sự lựa chọn của bạn.

+Yếu tố niềm tin: Thông qua Trung tâm chúng tôi quý khách hoàn toàn an tâm về hồ sơ lý lịch của người lao động, mọi vấn đề phát sinh liên quan giữa khách hàng và người lao động Trung tâm sẽ trực tiếp đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết khi có sự cố xảy ra. Hợp đồng lao động được ký kết rõ ràng trên cơ sở pháp luật và đảm bảo quyền lợi giữa các bên.

Với phương châm “cuộc sống trọn niềm vui”, chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho quý khách một dịch vụ tiện ích góp phần tô thắm thêm cuộc sống của quý khách. Hãy liên lạc với bộ phận tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.